10 เรื่องน่าจดจำในรายการ The International ปีนี้ ... แล้วสำหรับคุณหล่ะ ??

Μ Σ 7 ♥ ₦ 10 ส.ค. 2558, 20:01

10 เรื่องน่าจดจำในรายการ The International ปีนี้ ... แล้วสำหรับคุณหล่ะ ??

เมื่อโลกกลับสู่ความเป็นปกติอีกครั้ง หลังจากจบจากทัวร์นาเม้นต์ TI ที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เราจะมองย้อนกลับไปถึงโมเม้นต์ 10 โมเม้นต์ที่เป็นที่ชื่นชอบของรายการ The International 5 ในหลายๆวันนั้นมีไคล์แม๊กซ์หลายๆอย่างเกิดขึ้น อย่างทีม CDEC ที่สามารถมาได้ไหลถึงรอบชิงชนะเลิศในทัวร์นาเม้นต์ที่มีเงินรางวัลกว่า 18 ล้าน usd อย่างไรก็ตามในรอบ Main Event ก็มีโมเมนต์ความมทรงจำหลายๆที่เราไม่อาจจะลืมไปได้เลย

1. Cosplay

Cosplay นั้นถือได้ว่าเป็นสีสรรอย่างหนึ่งในทัวร์นาเม้นต์ TI5 โดยพวกเขานั้นเป็นสีสรรของงานมาตั้งแต่รายการ ESL One Frankfurt เมื่อเดือนที่แล้วเป็นต้นมา นอกจากการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว การประชันกันของ Cosplay ก็ไม่แพ้กัน โดยทางผู้เขียนนั้นชอบ Coplay ของ Shitty wizard รวมถึง Cosplay Clarity potion และ Tangoes ในรูปนี้ด้วย

2. Dendi และชุดอ้วน/ชุด Pudge ของเขา ทำให้เราเซอร์ไพร์ส

.@DendiBoss @CLEMENTINATOR @TeamSecretDOTA2 @natusvincerepic.twitter.com/yhF0HtkoFO

— PussyPower (@Alira4an) August 7, 2015

3. ฟอร์แมทของการแข่งขัน All-Stars

.@DendiBoss @CLEMENTINATOR @TeamSecretDOTA2 @natusvincerepic.twitter.com/yhF0HtkoFO

— PussyPower (@Alira4an) August 7, 2015

รูปแบบของการแข่งขัน All-Stars Match ในปีนี้นั้นถูกเก็บเงียบไว้มาตั้งนานแล้ว และ Valve ตัดสินใจที่จะเชิญผู้ชมการแข่งขันมาร่วมสนุกกันด้วยนับว่าเป็นอะไรที่อัฉริยะมากๆ

4. CDEC ทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

ฟอร์มการเล่น รวมถึงเรื่องราวของทีม CDEC นั้นจะต้องถูกจดจำในรายการ The International แน่นอน พวกเขานั้นถือว่าเป็นทีมรองที่เกือบเข้าใกล้กับคำว่าแชมป์ TI ที่สุดแล้ว

5. เกมการแข่งขันระหว่าง EHOME และ Secret

นับว่าเป็นการแข่งขันที่มีหลายอารมณ์มาก Arteezy คุมเกมไว้ได้, rOtK คำราม, ความดราม่าของเกม ทุกๆอย่างนั้นเป็นความทรงจำที่ไม่อาจลืม

6.การสำภาษณ์ภาษาอังกฤษของ rOtK กับ Kaci

ผมไม่สามารถทนดูการสัมภาษณ์นี้จนกว่าจะถึง The International ครั้งหน้า rOtK คือฮีโร่ของผม เขานั้นพายามที่จะแสดงความสามารถในด้านภาษาอังกฤษของเขา แต่หลังจากนั้นดูเหมือนว่าการพูดภาษาจีนจะเป็นอะไรที่เหมาะกับ rOtK มากกว่า

7. การคำรามของ MvP.March หลังได้รับชัยชนะ

8. การเล่น Rubick ของ fy ในการพบกับ Cloud9

คนนี้ทำให้หัวใจของผมที่มีให้ Cloud9 นั้นถูกดึงออกมาและเติมเต็มกลับไปด้วยความศรัทธาต่อทีม Vici Gaming เหมือนอย่างแฟนของพวกเขา ผมพยายามจะเข้าใจและเข้าถึงการเล่นของเขาทั้งหมดในเกมๆนี้

9. การตะโกน USA, ป้ายข้อความ, สัญลักษณ์และอื่นๆอีกมากมายของแฟนๆ

แฟนๆที่เข้ามาชมการแข่งขันเป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อกับการตะโกนเชียร์ทีม USA ของพวกเขาโดยเริ่มจากกลุ่มเล็กๆและแพร่กระจายกันไปทั่วทั้งสนามเลยทีเดียว (videos)

10. การแสดงออกทางสีหน้าของ ppd ระหว่างการเฉลิมฉลองแชมป์

ขอบคุณข้อมูลจาก Joindota
ผู้เขียน: Μ Σ 7 ♥ ₦
ปัก Ward ทั่วราชอาณาจักร

Comments แสดงความเห็น

comments powered by Disqus